Nguồn: Juné Magazine
Dịch bởi #LMB.
Con gái không muốn những chàng trai, họ muốn … nhiều trai và trai hơn? June Manga vừa công bố số liệu thống kê của họ phác thảo sự khác biệt giữa các người hâm mộ yaoi của quá khứ và hiện tại.
June đã không chỉ mang thể loại này tới phương Tây, tuy nhiên nhà xuất bản hy vọng họ sẽ làm mờ ranh giới giữa truyện tranh cho fujoshi và truyện tranh cho cộng đồng LGBT. Thể loại mới “yabara” của họ kết hợp từ chữ “yaoi” và “bara”, và kế hoạch kết hợp điệu khiêu dâm của bara với những câu chuyện thúc đẩy sự phát triển nhân vật của yaoi. Thông tin đồ họa mới này cung cấp một nghiên cứu về fandom nữ dựa trên một toàn thể, và hướng nó đi sâu thêm vào LGBT .
(chữ trong ảnh:
Truyện tranh gay: thời ấy và bây giờ
Yaoi: bởi phụ nữ và cho phụ nữ
Bara: bởi đàn ông và cho đàn ông
*Mặc dù bara có xu hướng quan hệ tình dục hơn âm mưu, những người đồng tính tin rằng nó miêu tả chủ đề thực tế hơn nhiều
Trong quá khứ :
- hơn 80% các bộ yaoi thích những chàng trai đẹp như hoa/mang hơi hướm vẻ đẹp song tính
Ngày nay:
- hơn 65% có thể loại cho đủ kiểu
Trong những năm 90, những motip tiêu biểu thường là BDSM, viễn tưởng, ngày thường. Nhưng giờ thì là kinh dị, tâm lý học, mafia.
Trong những năm 90, chỉ có gần 20% fan anime thích yaoi. Giờ thì fan yaoi chiếm đến 50% fan anime!
..)
Linh hồn lạc lối trên Núi Cấm
51 bí ẩn được tìm thấy bởi các Hacker
Giải độc Thủy Hử Truyện Bài 3
Chuyến đi độc hành đến Núi Cấm
Những cơn đau âm ỷ
Đi du lịch để Review tan thành mây khói
Leave a Response
Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.