Trái tim của quỷ (đang dịch)

by basicman2019 on 27/10/2022
Truyện

10 năm trước

Những tấm kính từ sàn đến trần trong văn phòng của tôi va đập rất mạnh, tôi nghĩ chúng sẽ vỡ tan. Tôi nhảy ra khỏi bàn làm việc của mình và lao đến cửa sổ đúng lúc thấy một quả cầu lửa phát nổ trên mặt nước giữa hòn đảo của Isaac và đảo Ibiza.

Lửa cháy lan trên mặt nước. Đó là cơn ác mộng của mọi thuyền trưởng, mà cơn ác mộng này cứ tăng dần mỗi phút qua đi.

Qua đám mây khói đen kịt dày đặc, tôi vẫn có thể nhận ra con tàu màu đỏ sang trọng. Những chiếc khác liên quan đến vụ va chạm không thể phân biệt được, chúng ẩn sau bức tường lửa đang lan rộng.

Lao ra khỏi văn phòng, quơ vội chìa khóa nằm trong nhà bếp, tôi hướng về phía những bậc thang dốc đứng dẫn xuống cầu tàu.

Tôi thường chẳng để ý gì đến thời gian trong lúc làm việc, vì thế tôi cũng chẳng biết Issac đã đi từ lúc nào. Anh ấy đi bằng chiếc thuyền đánh cá nhỏ để kiếm bữa trưa cho ngày sinh nhật của mình, bởi vì theo anh ấy, chẳng có ngày nào tốt hơn. Tôi cũng đã định đi theo anh ta nhưng có một cuộc gọi tới và không thể bỏ qua được.

Cướp biển ngoài khơi châu Phi đã bị phát hiện việc chúng đang rình rập một trong những con tàu của Isaac. Isaac đã nháy mắt và bảo tôi xử lý chuyện này.

“Anh là người có nhiều khả năng. Đó là lý do anh sẽ thừa hưởng đội tàu này và mọi thứ tôi đã xây dựng trong thời gian qua. Chúa đặt anh lên con tàu này là có lý do riêng. Anh chính là người kế tục của tôi, Jericho.”

Ký ức mờ dần trong lúc tôi di chuyển một cách nặng nề từ cầu tàu đến chiếc thuyền nhỏ phòng bị đang dập dềnh trên những con sóng. Con thuyền đó chẳng lạ lẫm gì đối với tôi, vì chúng tôi chủ yếu sử dụng nó để lấy đồ tiếp tế từ đảo Ibiza. Nó sẽ nhanh chóng đưa tôi đến xác tàu để có thể giúp đỡ những người sống sót  ngoài kia.

Tôi khởi động động cơ, quăng dây thừng và đập mạnh tay ga, hy vọng sẽ thấy một đoàn thuyền hướng về vụ tai nạn để giúp đỡ, nhưng chỉ có một chiếc ở gần đó. Khi tôi băng qua mặt nước, thu hẹp khoảng cách với tốc độ tối đa, tôi bắt gặp một chiếc tàu trong vụ đụng độ khi nãy. Mũi của nó hếch lên mặt nước như thể trút hơi thở cuối cùng, rồi chìm xuống nhanh chóng.

Không! Một cái nắm tay băng giá bóp nghẹt trái tim tôi khi biển cả đã giành lấy những đường nét phác họa vẻ mặt nhìn nghiêng màu đen quen thuộc của một người phụ nữ in trên nền trắng của thân tàu.

Đó là nét mặt của nàng Donatella.

Nàng là tình yêu của cuộc đời Isaac. Người phụ nữ chết trong một vụ tai nạn, khi anh ta đang ở trên biển và hoàn toàn không biết. Anh ta không bao giờ tha thứ cho mình vì đã không có mặt ở đó, và từ lúc tôi quen biết anh ta, anh ấy đã để hình ảnh của cô ấy lên mỗi con tàu mà anh ấy sở hữu.

 

 

 

 

 

 

Điểm Cộng

Từ New York Times, tác giả bán chạy nhất Meghan March đưa ra kết luận tuyệt vời cho Forge Trilogy. Trong tập cuối cùng này, tỷ phú tàn nhẫn Jericho Forge phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất của mình. Để chiến thắng, anh ta sẽ phải từ bỏ một điều mà anh ta không bao giờ đề nghị với một người phụ nữ.

Nó bắt đầu như một trò chơi. Cô ấy chẳng là gì ngoài cầm đồ của tôi.

Nhưng tôi đã nhanh chóng nhận ra lỗi theo cách của mình, và bây giờ cô ấy là tất cả mọi thứ tôi không bao giờ biết tôi cần.

Giá trị của một người phụ nữ như Ấn Độ Baptiste là không thể đo lường được.

Nhưng vấn đề với việc trở thành một người đàn ông như tôi? Tôi đã làm hỏng việc này và không có gì đảm bảo Ấn Độ sẽ đưa tôi vào lần đặt cược cuối cùng.

Tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi phải làm. Hãy quỳ xuống và đưa cho cô ấy thứ duy nhất tôi còn lại. Điều duy nhất chưa từng có của cô ấy là trái tim của quỷ.

Đề xuất bài viết cho bạn
Hài lòng với bài viết
0%
Khóc
0%
Buồn
0%
Đánh giá cao
0%
Phấn Chấn
0%
Cám ơn bài viết bổ ích
0%
Tức Giận
0%
Tức muốn bắn
0%
Ngầu
0%
Quỷ Dữ
0%
Bài Viết Quá Nhàm
0%
Không đồng ý với tác giả
0%
Comments
Leave a reply

  Leave a Response

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   
  Tuyển thành viên
  05/11/2022
  READ STORY
  Review
  Battle for Skyark (2015)
  0.5
  1.6

  Review Battle for Skyark (2015)

  Review Dạ Thoại U Minh Quái Đàm
  6.0
  5.7

  Review Dạ Thoại: U Minh Quái Đàm

  Review Housebound 2014
  7.5
  8.0

  Review Housebound 2014

  Bridge to Terabithia 2007
  7.5
  9.0

  Review Bridge to Terabithia 2007

  Review The Interview 2014 - Ám Sát Lãnh Đạo
  5.5

  Review The Interview 2014 – Ám Sát Lãnh Đạo

  Review Cưới Ma - Chu Đức Đông
  6.0
  6.2

  Review Cưới Ma – Chu Đức Đông

  Review Tangled 1
  8.5
  10

  Review Tangled 2010

  Review Giấc mơ - Nguyễn Ngọc Ngạn
  8.0
  7.6

  Review Giấc mơ – Nguyễn Ngọc Ngạn

  Review Tomorrowland 2015
  5.5
  4.5

  Review Tomorrowland 2015 

  Review Tucker and Dale vs Evil 2010
  8.0
  7.4

  Review Tucker and Dale vs Evil 2010

  Fonts by Google Fonts. Icons by Fontello. Full Credits here »
  { status: 'connected', authResponse: { accessToken: '...', expiresIn:'...', signedRequest:'...', userID:'...' } }